Ba Ngày
Tên Phim:

Ba Ngày

Đạo diễn:Kim Eun Hee, Diễn viên:Park Yoochun, Son Hyunjoo, Park Haseon, Yoon Jemun, So Yihyun, Jang Hyunsung Thể loại:Phim Hành động,Phim Hình Sự, Quốc gia:Phim Hàn Quốc, Thời lượng:Vietsub Trọn Bộ Năm phát hành:2014 Lượt xem:3242 Tập Phim : Trailer Nhấn để chia sẻ đến mọi người nhé Bạn thích Xem phim

Phim

Ba Ngày

xoay quanh câu chuyện của các cảnh sát đặc nhiệm Hàn Quốc về một vụ bắt con tin mà trong đó Tổng Thống là người bị bắt giữ bởi một kẻ giấu mặt. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy nam diễn viên Park Yoochun sẽ vào vai một thám tử được phân công bảo vệ Tổng Thống mới của đất nước trong ngày lễ nhậm chức, sai khi buổi lễ kết thúc Tổng Thống vào phòng riêng để nghỉ ngơi thì bên bên trong chợt nghe thấy 3 tiếng súng vang lên. Các nhân viên ập đến thì Tổng Thống đã biến mất.Mùa đông và Giáng sinh của mình sẽ sớm được hơn, và sau đó là mùa đông blahs thiết lập in Bạn muốn nhận được từ tất cả, nhưng bạn sẽ có hóa đơn Giáng sinh để trả tiền? Bạn không có tiền cho vé máy bay và bạn không thực sự có bất kỳ thời gian nghỉ nhiều hơn để cất cánh từ công việc.Phim Ba Ngày whats giải pháp của bạn? Làm thế nào về một nơi nghỉ ngơi tại quê hương của riêng bạn? Tôi đặt cược có các hoạt động tại quê hương của bạn mà bạn havent bị lợi dụng.
Ba Ngày
Bạn biết họ đang có, bạn thường dùng chúng cho các cấp. Người từ các vùng khác đến thăm các trang web mà bạn nhìn qua mỗi ngày. Bạn có ba ngày để nghỉ dưỡng từ lịch trình bận rộn youve được dưới và tận hưởng một kỳ nghỉ ba ngày ngay tại quê hương của riêng bạn. Nếu bạn có một ít tiền để dành, tại sao không có được một phòng khách sạn trong một khách sạn với bể bơi trong nhà, nếu bạn sống trong một phần của đất nước có tuyết và băng thời gian này trong năm.Xem phim Ba Ngày khách sạn cung cấp hầu hết các bữa sáng kiểu Âu cho khách hàng của họ và bạn đã biết trong những điểm trong thành phố nơi bạn có thể ăn với một mức giá hợp lý. Nếu bạn đang thực sự khó khăn với tiền bỏ ra, ở nhà. Hãy để máy trả lời có tất cả các tin nhắn, không bật máy tính của bạn và chỉ mang theo điện thoại di động của bạn cho các cuộc gọi khẩn cấp. Bạn nhiều hơn khả năng có tin nhắn bằng giọng nói cho điều đó là tốt. Bạn có thể thư giãn trong nhà riêng của bạn và xem phim, ăn bỏng ngô và chỉ cần tận hưởng sự bình an và yên tĩnh. Tại quê hương của tôi, có một nơi mà bạn có thể tăng tính chất thông qua rừng và thưởng thức vẻ đẹp của năm.
Ba Ngày
Tôi cũng biết rằng khu vực của chúng tôi là phong phú trong lịch sử bởi vì chúng tôi đang ở trung tâm của đất nước Lincoln. Một số điểm tham quan trong khu vực của tôi làm nổi bật cuộc sống đầu tiên của Abraham Lincoln tôi rất tiếc không dành thời gian để đến thăm.Xem phim Ba Ngày để bạn vượt qua một ngôi nhà lịch sử mỗi ngày trên đường qua lại để làm việc? Ngày tốt nhất tôi từng có là khi con trai út của tôi đón tôi và đưa tôi đến một trong những nhà cổ lịch sử tại quê hương của riêng tôi. Vẫn còn có những ngôi nhà và các trang web tôi muốn đến thăm. Tôi không biết một thời gian dài rằng có một chiếc giường rất đẹp và sáng. Đó sẽ là tuyệt vời cho ở lại qua đêm và theres cơ bản không có đi tham gia. Bạn có bảo tàng trong khu vực của bạn? Có chắc chắn là một số trong thành phố hoặc gần đó và chỉ cần một ít nghiên cứu để tìm ra chúng. Suy nghĩ đó, tôi ngay lập tức có thể mang đến cho tâm ít nhất là năm bảo tàng trong vòng bán kính 50 dặm mà tôi havent lấy cơ hội đến thăm.Phim Ba Ngày bạn đã có cơ hội để khám phá tất cả các khu citys của bạn? Tôi thấy rằng một trong những công viên của chúng tôi có một chiếc xe đạp và đi bộ đường đẹp.
Ba Ngày
Tận dụng lợi thế của các sự kiện miễn phí. Tờ báo địa phương của bạn sẽ là một nguồn lực tốt để tìm hiểu những gì đang xảy ra trong khu vực của bạn. Thành phố của tôi có một Hội đồng nghệ thuật địa phương có hoạt động đang diễn ra tất cả các thời gian. Bạn đã kiểm tra ra thư viện địa phương của bạn? Tại sao không có những đứa trẻ cho một chuyến thăm có, nó sẽ là một kinh nghiệm tốt cho họ.Xem phim Ba Ngày để cho họ ngồi ở một cái bàn và duyệt qua các thế giới tuyệt vời của văn học thiếu nhi. Thư viện của tôi cũng có cuộc triển lãm trong thời gian nhất định trong năm được cả hai giáo dục và giải trí. Tìm kiếm khu vực của bạn cho điểm tham quan trong vòng bán kính bộ từ nhà của bạn. Chuyến đi trong ngày là một cách dễ dàng và thú vị để thoát khỏi tất cả và dành nhiều thời gian chất lượng với gia đình của bạn. Bạn không phải tiêu tốn rất nhiều tiền, bạn có thể đóng gói đồ ăn nhẹ và thức uống trong một mát và chỉ cất cánh. Trở về nhà vào ban đêm, ngủ trong giường của riêng bạn, và đi một lần nữa vào ngày hôm sau.
Ba Ngày
Điều quan trọng cần nhớ là bạn đang nhận được ra khỏi thói quen thường xuyên của bạn. Nó nên được vui vẻ và không căng thẳng.Phim Ba Ngày chọn điểm tham quan mà bạn biết gia đình của bạn sẽ thưởng thức và cho tất cả mọi người trong gia đình của bạn một ý kiến ​​về những gì họ muốn làm hoặc nhìn thấy. Kỳ nghỉ ba ngày có thể là một thời gian thư giãn và làm mới cho một gia đình. Bạn chỉ cần sử dụng một chút trí tưởng tượng để làm cho nó một thời gian gia đình tuyệt vời và bộ nhớ. User Online